W88 tự hào trở thành đối tác với CLB Leicester City

88

Trải qua nhiều năm phát triển và đổi mới, ngày nay W88 đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực cá cược trực tuyến. Bằng phương châm uy tín đi đầu, điều đó giúp W88 thu hút được đông đảo cộng đồng người chơi tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Đó là thành quả của sự đổi mới, tiếp thu, cải tiến không ngừng chất lượng sản phẩm. Đi kèm là mở rộng hệ thống kênh thanh toán, giúp khách hàng tiện lợi hơn trong vấn đề nạp rút tiền.

W88 tự hào trở thành đối tác với CLB Leicester City

Bóng đá luôn là bộ môn được nhiều người quân tâm nhất, đặc biệt là giải ngoại hạng Anh. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành sự quan tâm đặc biệt hướng về giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Bản thân mỗi người chắc hẳn sẽ có sự lựa chọn ủng hộ cho những đội bóng khác nhau. Tình cảm mỗi người là khác nhau như MU, Liverpool, Chelsea v.v…Với chính sách xoay trục, châu Á luôn là điểm đến béo bở của các ông lớn nhằm quảng bá thương hiệu. Leicester City, nhà vô địch ngoại hạng Anh mùa giải 2015 – 2016 cũng không nằm ngoài số đó.

Vừa qua W88 đã chính thức được “Bầy cáo” chọn làm đối tác chiến lược ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là một nỗ lực của cả 2 bên, cho thấy bước tiến quan trọng nâng tầm W88 nhích lại gần hơn với môn thể thao vua ở xứ sở sương mù. Qua đây chúng tôi xin cảm ơn toàn bộ thành viên tin tưởng đồng hành cùng W88 trong thời gian qua. Hãy cùng nhau tận hưởng một mùa World Cup sôi động đầy màu sắc