Thở không ra hơi, Diego Costa vẫn gắng sức tập luyện

38

Diego Costa đang thể hiện quyết tâm trở lại bằng việc tích cực tập luyên trong màu áo Atletico Madrid…

Sau 3 tháng chống đối Chelsea, cuối cùng Diego Costa cũng đã đạt được nguyện vọng của mình là trở về thi đấu trong màu áo của Atletico Madrid. Cầu thủ này cũng đang cho thấy được sự quyết tâm trở lại bằng việc rất tích cực tập luyện.

Thở không ra hơi, Diego Costa vẫn gắng sức tập luyện

Diego Costa và các đồng đội của mình đã tập luyện rất tích cực ở trung tâm huấn luyện của Atletico Madrid dưới sự huấn luyện của trợ lý HLV Oscar ‘Profe’ Ortega.

Sau 3 tháng ngồi chơi xơi nước và không luyện tập, Diego Costa gặp khá nhiều khó khăn trong việc thích nghi với chương trình tập luyện cường độ cao. Dù vậy, theo nhận xét trợ lý HLV Oscar ‘Profe’ Ortega, chân sút người Tây Ban Nha vẫn đang rất cố gắng “nuốt trọn” giáo án tập luyện.

Tuy nhiên, có vẻ Diego Costa đã gần như kiệt sức. Theo 1 đoạn video được đăng tải trên mạng, tiền đạo này đã thở không ra hơi và gần như gục xuống sân.

Thở không ra hơi, Diego Costa vẫn gắng sức tập luyện 2

Còn nhớ, trước ngày trở về Atletico Madrid, tiền đạo Tây Ban Nha đã tin tưởng trợ lý HLV Oscar ‘Profe’ Ortega sẽ giúp anh trở lại với thể lực tốt nhất.

Chân sút sinh năm 1988 cho biết: “Tôi không tệ như những gì mọi người nói. Ông Oscar ‘Profe’ Ortega có thể giúp tôi trở lại với thể lực, phong độ vốn có. Tôi chẳng sợ vấn đề cân nặng, chỉ sợ những bài tập của Oscar ‘Profe’ Ortega”.