SOI KÈO ITALIA VÀ BỒ ĐÀO NHA [02H45 NGÀY 18/11]

42

Hôm nay chúng ta sẽ soi kèo Italia và Bồ Đào Nha trong khuôn khổ UEFA Nations League

Tỷ lệ Châu Á FT: 0,9 : 0 – 0,5 : 1,00

Tỷ lệ Tài xỉu: 0,79 : 2 : 1,08

Lựa chọn tối ưu: Bồ Đào Nha và Xỉu cả trận

Bảng 3 – League A chứng kiến sự vượt trội của Bồ Đào Nha, khi toàn thắng 2 lượt trận và đang vững vàng ở ngôi đầu bảng. Italia đứng thứ 2 với 4 điểm có được sau 3 trận và Ba Lan với 1 điểm đứng bét bảng, đã chắc chắn suất xuống chơi tại League B mùa giải tới.

Trận đấu giữa Italia và Bồ Đào Nha đêm nay được xem là chung kết của bảng đấu. Quyền tự quyết đang thuộc về Bồ Đào Nha, khi họ có lợi thế hơn điểm, thi đấu ít trận hơn. Ngay cả thua trận trước Italia và tạm thời bị cướp ngôi đầu bảng, nhưng Bồ Đào Nha vẫn còn cơ hội sửa sai, khi trận cuối gặp Ba Lan đã bị loại.

Chỉ cần không thua, Bồ Đào Nha sẽ chắc chắn ngôi nhất bảng. Chính vì thế, nhà ĐKVĐ EURO đang có sự tự tin cần thiết trong chuyến hành quân tới Italia. Bất chấp việc thiếu vắng thủ quân Cristiano Ronaldo, nhưng Bồ Đào Nha vẫn đang chơi rất ấn tượng. HLV Fernando Santos đang xây dựng một Bồ Đào Nha không Ronaldo bằng lối chơi tập thể, không dựa vào bất cứ cá nhân nào.

Bên cạnh đó, những Bernardo Silva, Andre Silva, Ruben Neves, William Carvalho thi đấu ngày càng trưởng thành, khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình. Ở đợt tập trung này, tất cả những quân bài quan trọng nhất đều được HLV Santos triệu tập. Điều này cho thấy quyết tâm lớn của Bồ Đào Nha trong việc sớm “chốt hạ” vị thế số 1 bảng đấu của mình.

Rõ ràng, dù phải thi đấu trên sân khách nhưng Bồ Đào Nha là cửa sáng hơn rất nhiều. Italia đang trong giai đoạn trẻ hóa, các cầu thủ không thường xuyên thi đấu cùng nhau nên dẫu cho có vài ngôi sao trong đội hình cũng không thể gánh đội đến chiến thắng. Thậm chí đoàn quân áo thiên thanh còn phải chấp trong trận đấu này. Đây là điều hoàn toàn không phù hợp với thực tế

[xyz-ihs snippet=”chu-ki-cskh”]