SOI KÈO : 00H00 NGÀY 09/08 : PAOK – SPARTAK MOSCOW

729

Tỷ lệ Châu Á FT: 1,0 : 0 – 0,5 : 0,9

Tỷ lệ Tài xỉu: 1,08 : 2 – 2,5 : 0,79

Lựa chọn tối ưu: Spartak Moscow và Xỉu cả trận

paok

PAOK sáng cửa hơn

Ở vòng sơ loại thứ 2, PAOK gây ra sự chú ý khi đánh bại đối thủ có tên tuổi là Basel sau cả 2 lượt trận với tổng tỷ số 5-1. Điều đáng nói là tại trận lượt về trên đất Thụy Sĩ, PAOK đã chơi tưng bừng và đè bẹp chủ nhà tới 3-0. Chiến thắng đó rõ ràng tạo ra được hiệu ứng rất lớn về tinh thần dành cho các cầu thủ PAOK. Basel đâu phải là CLB yếu, đội bóng này từng nhiều mùa tham dự vòng bảng Champions League, thậm chí tiến vào vòng knock-out.

Tuy nhiên, dường như giới cầm cân nảy mực lại không đánh giá quá cao chiến tích vượt qua Basel của PAOK. Minh chứng là đến vòng này khi gặp Spartak Moscow, PAOK dù có lợi thế được chơi trên sân nhà cũng chỉ chấp 1/4. Định mức này hoàn toàn chỉ dựa vào ưu thế sân bãi, chứ chưa cho thấy cái nhìn tích cực từ những nhà chuyên môn với đại diện của Hy Lạp.

[su_box title=”Xem thêm”]

SOI KÈO : 02H00 NGÀY 08/08 : BENFICA – FENERBAHCE

[/su_box]

Lý do gì họ lại có sự đánh giá thiếu khách quan như vậy với PAOK? Vấn đề nằm ở chỗ đối thủ mà PAOK vừa đánh bại – Basel chơi sa sút quá nhiều đầu mùa bóng này. Thêm vào đó, Spartak Moscow lại sở hữu lối đá chắc chắn vô cùng khó chịu. Cần biết là dù chưa thực sự bùng nổ nhưng Spartak Moscow lại đang duy trì tính ổn định với 7 trận bất bại liên tiếp.

Spartak Moscow chơi rất chắc chắn bên phần sân nhà và cả 2 vòng mở màn giải đấu quốc nội mới đây, họ đều giữ sạch lưới. Làm khách trên đất Hy Lạp, PAOK càng có cơ sở để duy trì lối đá thực dụng của mình, vì thế rất khó chờ đợi vào một cuộc chiến cởi mở trong ngày hôm nay.