NÓNG VÀ SỐC: Man City bỏ cuộc, tới lượt Chelsea nhảy vào tranh Sanchez

Đêm qua, Mirror tiết lộ rằng Man City vẫn chưa chịu thua MU trong việc thuyết phục Alexis Sanchez. Dẫu vậy, sau đó hai nguồn tin uy tín ‘hạng A’ của xứ sở sương mù là BBC Sports và Telegraph khẳng định: The Citizen đã chính thức bỏ cuộc.
Man City ‘out’ nhưng Chelsea giờ mới ‘tham chiến’. Ngôi sao 29 tuổi đang trong 6 tháng cuối cùng của hợp đồng với Arsenal nên có thể tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào theo luật Bosman.
Và dĩ nhiên, như Jose Mourinho đã tái khẳng định trong buổi họp báo sau chiến thắng 3-0 của MU trước Stoke City thuộc khuôn khổ vòng 23 Ngoại hạng Anh thì một ‘cầu thủ tuyệt vời’ như Sanchez sẽ là mục tiêu của bất kỳ CLB lớn khác nào. Do đó, The Blues cũng không phải là một ngoại lệ.
Song, theo báo chí Anh, Chelsea chưa chính thức đặt vấn đề với Arsenal cũng như cá nhân chân sút người Chile. Và rõ ràng, họ đang chậm châm hơn so với MU.
Quỷ đỏ được cho là đã đồng ý trả cho Pháo thủ từ 30 đến 32 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng. Họ cũng ‘chơi đẹp’ với Sanchez và người đại diện Fernando Felicevich: Sanchez nhận được 15 triệu bảng lót tay trong khi Felicevich bỏ túi 10 triệu bảng tiền ‘hoa hồng’.
Bản thân cựu cầu thủ của Barcelona đồng ý với mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần mà MU đề nghị. Ngoài ra, anh cũng sẽ nhận áo số 7 huyền thoại sau khi cập bến Old Trafford.
NÓNG VÀ SỐC: Man City bỏ cuộc, tới lượt Chelsea nhảy vào tranh Sanchez
Xếp hạng bài viết