Mourinho úp mở xác nhận Sanchez ‘in’, Mkhitaryan ‘out’ khỏi MU

Theo các nguồn tin uy tín nhất từ xứ sở sương mù, Alexis Sanchez đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để gia nhập MU. Và Jose Mourinho cũng không phủ nhận điều này sau khi Quỷ đỏ đánh bại Stoke City vào rạng sáng nay để rút ngắn cách biệt với Man City xuống còn 12 điểm.
“Sanchez vẫn đang là một cầu thủ của Arsenal. Chúng tôi cảm thấy cậu ấy có thể ở lại nhưng cũng có thể ra đi. Và nếu cậu ấy ra đi, chúng tôi nghĩ mình có cơ hội lớn để chiêu mộ Sanchez. Nhưng một cầu thủ lớn như Sanchez  thì có rất nhiều CLB lớn khác quan tâm và ai mà biết được chứ”, Người đặc biệt xác nhận việc MU thực sự quan tâm tới chân sút 29 tuổi.
“Tôi nghĩ ngoài cậu ấy, chỉ Arsene và giám đốc điều hành Gazidis của họ là những người biết chuyện gì sẽ xảy ra.
Tôi sẽ không nói về các giả thuyết. Cậu ấy là một cầu thủ của Arsenal. Nếu cậu ấy ở lại, đó sẽ là điều tuyệt vời với Arsenal. Nếu cậu ấy đến United, đó là tin vui với chúng tôi. Còn nếu cậu ấy tới một CLB khác, đó sẽ là tin vui đối với họ”.
 
Mourinho úp mở xác nhận Sanchez ‘in’, Mkhitaryan ‘out’ khỏi MU
Mourinho thừa nhận MU thực sự muốn chiêu mộ Sanchez nếu ngôi sao này rời Arsenal
Bên cạnh đó, Mourinho cũng tiết lộ thêm rằng Henrikh Mkhitaryan có thể rời MU ngay trong tháng 1/2018. Tiền vệ người Armenia đã bị ông loại ra khỏi danh sách đăng ký ở trận đấu với Stoke City vì lý do ‘tâm trí không hướng về CLB’.
“Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng việc loại Mkhitaryan là bởi lý do chiến thuật. Tôi chỉ chọn cầu thủ nào mà ở thời điểm này, tâm trí họ 100% đang hướng về CLB.
Mkhitaryan là một cầu thủ United, tôi có thể nói về cậu ấy. Cậu ấy là cầu thủ mà tôi thích, cậu ấy là một cầu thủ chất lượng và có thể đóng góp rất nhiều cho chúng tôi.
Cậu ấy có thể rời khỏi CLB nhưng cũng có thể ở lại. Tôi chỉ đang cố bảo vệ cậu ấy và đội bóng. Thị trường chuyển nhượng đang mở. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng Mkhitaryan sẽ ở lại hoặc ra đi trong sự thoải thoải mái nhất”.
Mourinho úp mở xác nhận Sanchez ‘in’, Mkhitaryan ‘out’ khỏi MU
Xếp hạng bài viết