Mata được chào mời với mức lương cực “khủng”

103

Tiền vệ Man United sẽ nhận được mức lương gấp đôi số tiền lương hiện tại, nếu đồng ý chuyến tới thi đấu ở giải Super League của Trung Quốc.

Theo nguồn thông tin từ tờ The Su, một CLB lớn ở Trung Quốc đã đưa ra lời đề nghị này với Mata vào cuối tháng trước. Theo đó mức lương đề nghị cho Mata là 375.000 bảng/tuẩn nếu đồng ý chuyển tới thi đấu ở giải Super League.

Mata được chào mời với mức lương cực "khủng"
Mata đang hạnh phúc ở sân Old Trafford

Tuy nhiên, có vẻ như Mata không mấy quan tâm tới lời đề nghị hấp dẫn trên. Hợp đồng hiện tại của Mata với Quỷ đỏ chỉ còn 1 năm nữa là kết thúc tuy nhiên dường như cả 2 đều đã tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng.

Đại diện của Mata, cũng chính là bố của tiền vệ này cho biết “Hiện tại Mata vẫn đang là cầu thủ của Man United và cậu ấy cảm thấy rất hạnh phúc khi thi đấu ở đây”.

Đồng thời ông cũng khẳng định “Mặc dù đã có những lời đề nghị khác tuy nhiên tương lai của Mata vẫn sẽ ở sân Old Trafford. Việc gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ sẽ được diễn ra trong thời gian sắp tới”.

Juan Mata chuyển tới thi đấu cho MU từ Chelsea vào năm 2014. Trong 118 lần ra sân anh đã có 28 pha lập dành cho “Quỷ đỏ”.