Gây sốc, Mou chỉ tên đồng đội Pogba không thích đá cùng

112

HLV Jose Mourinho vừa có tiết lộ bất ngờ, Paul Pogba không thích sát cánh với đồng đội ở tuyển Pháp, Blaise Matuidi.

Gây sốc, Mou chỉ tên đồng đội Pogba không thích đá cùng

Paul Pogba có phong độ chói sáng ở mùa giải này trong màu áo Man United, điều này trái ngược với phong độ phập phù ở mùa giải trước.

Một trong những nhân tố hỗ trợ giúp Pogba toả sáng ở mùa giải này là tiền vệ phòng ngự Matic. Pogba rất hài lòng vì sự hiện diện của Matic giúp anh vơi bớt gánh nặng phòng thủ để hỗ trợ tấn công nhiều hơn. Tuy nhiên, theo Mourinho, ở đội tuyển Pháp, Pogba không vui khi đá cặp với Blaise Matuidi.

“Cậu ấy có thể làm nên lịch sử bóng đá. Cậu ấy có tài. Giờ Man United có sự cân bằng ở hàng tiền vệ. Chúng tôi chiếm lĩnh khoảng không tốt hơn so với mùa trước.

Nhưng với đối tác Blaise Matuidi (ở tuyển Pháp), tôi cho rằng, cậu ấy không hài lòng”, Jose Mourinho nhỡ lời nói về việc Pogba không vui khi đá cặp với Blaise Matuidi, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Telefoot.

Hiện Pogba đang dưỡng thương gân khoe, chấn thương ngôi sao này gặp phải ở trận thắng Basel 3-0 tại Champions League. Pogba vừa trở lại trung tâm Carrington của Man United luyện tập hồi phục và sẽ trở lại thi đấu ở trận gặp Swansea vào ngày 24/10.