Gái mại dâm vào khách sạn gạ gẫm phá sức đối thủ

65

Một loạt gái bán hoa ở Paraguay được điều đến khách sạn, nơi các cầu thủ đội tuyển Venezuela ở để mời chào các cầu thủ đội khách.

Gái mại dâm vào khách sạn gạ gẫm phá sức đối thủ
Một cổ động viên nữ Paraguay trên khán đài

Sự việc hi hữu này xảy ra ngay trước trận đấu giữa Paraguay và Venezuela thuộc lượt trận thứ 10, lượt trận cuối cùng của vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Trước loạt trận cuối cùng này Paraguay vẫn sáng cửa dự World Cup 2018, nếu đánh bại đội khách Venezuela.

Theo thông tin từ HLV Rafael Dudamel của Venezuela, đêm trước khi diễn ra trận đấu nói trên, đã có rất nhiều gái bán hoa người Paraguay đã tìm vào khách sạn nơi ông cùng các học trò đóng quân để gạ gẫm các học trò của ông mua dâm

HLV Rafael Dudamel cho rằng, đây là một chiến thuật rất cũ nhắm vào đội tuyển Venezuela nhưng các học trò của ông đã không dính bẫy.

“Có nhiều phụ nữ đã viếng thăm khách sạn nơi chúng tôi ở tối qua. Tuy nhiên, các cầu thủ của tôi đã vẫn giữ được sự tập trung

Chúng tôi không ngạc nhiên trước sự viếng thăm của những phụ nữ này dù không biết ai cử họ đến. Đây là chiến thuật đã quá cũ”, ông Rafael Dudamel.

Dù Rafael Dudamel không nói rõ nhưng theo đồn đoán, những người phụ nữ này được phía LĐBĐ Paraguay cử đến để quyến rũ nhằm phá sức đối thủ trước trận đấu quan trọng. Thế nhưng, kế hoạch của họ đã bị phá sản. Sau đó, Paraguay còn bị để thua Venezuela 0-1 qua đó mất vé dự World Cup.