Real Sociedad – Real Madrid

[sg_popup id=1]
Giữa tuần qua, Real Madrid trở lại sân chơi châu lục bằng chiến thắng 3-0 trước APOEL đến từ đảo Síp. Đó là trận đấu có sự phục vụ của Ronaldo khi giải trong nước vẫn bị treo giò. Nhưng trên khía cạnh chỉ số châu Á, Kền kền trắng tiếp tục gây thất vọng cho giới đầu tư. Đó là trận thứ 4 liên tiếp chứng kiến đội bóng dưới quyền HLV Zidane phụ bạc lòng tin của người hâm mộ.
Bên cạnh những thành tích nghèo nàn về tỷ lệ châu Á, Real Madrid còn phải đối mặt với tình hình nhân sự rất đáng lo ở trận đấu này. Ronaldo vẫn tiếp tục ngồi ngoài vì án treo giò, trong khi Marcelo vừa phải nhận án phạt sau trận gần nhất lĩnh thẻ đỏ khi gặp Levante. Bên cạnh đó, Benzema và Kovacic dính chấn thương không thể thi đấu. Ngoài ra, tiền đạo trẻ Asensio đang gặp vấn đề nhất định về sức khỏe.
Từng ấy những khó khăn buộc HLV Zidane phải có những phương án nhân sự thay thế. Nhiều khả năng Theo Hernandez được sử dụng ngay từ đầu nhưng cầu thủ người Pháp chưa thể hiện được về khả năng trong trận duy nhất được ra sân ở mùa giải năm nay. Biết vậy nhưng đội khách không còn lựa chọn ưng ý hơn trong hoàn cảnh hiện tại.

September 18 @ 01:45

1:45 am

– 2:45 am

(1h)

Ghi nhớ

Real Sociedad – Real Madrid
Xếp hạng bài viết