Israel – Tây Ban Nha

Lá thăm may rủi đã đưa Tây Ban Nha vào cùng bảng với một ông lớn khác ở Châu Âu lầ Italia. Vé trực tiếp đến Nga mùa hè năm sau thì chỉ có một, điều này đồng nghĩa với việc họ cần chiến đấu hết mình để đưa đối thủ chính vào trận cầu Playoff sinh tử. Đội tuyển đến từ xứ sở đấu bò đã có được thứ mình cần: ngôi vị nhất bảng dù vòng đấu cuối chưa diễn ra. Điều này khiến cho tinh thần của Morata cùng các đồng đội vô cùng thoải mái. Tuy vậy đây chính là con dao hai lưỡi, chính tâm lý thắng cũng được thua cũng chẳng sao khiến các cầu thủ khó lòng cống hiến hết mình, thậm chí họ còn cần phải giữ chân để về cống hiến cho CLB. Lựa chọn Tây Ban Nha đêm nay không phải là ý kiến khôn ngoan.

Israel vốn được người ta biết đến nhiều nhờ những bất ổn chính trị hơn là bóng đá. Thậm chí đã có lúc bạo lực leo thang đến mức đội bóng này phải thi đấu ở sân trung lập dù đáng lý ra sẽ được chơi trên đất nước mình. Nói ra để biểt, không phải lúc nào Natcho và các đồng đội cũng được thi thố tài nghệ dưới sự chứng kiến của người hâm mộ. Điều này dẫn đến hệ quả họ sẽ chiến đấu hết mình, phần là để tri ân và phần cũng là để từ biệt. Chiến dịch cạnh tranh tấm vé đi Nga năm 2018 vốn đã chết yểu ngay từ khi bốc thăm rồi. Việc rơi vào bảng đấu có đến hai ông lớn khiến cho đội tuyển này chỉ biết ngậm ngùi phất cờ trắng trước khi kịp hiểu điều gì đang xảy ra.

Tóm lại, với mức chấp 1.5 mà nhà cái đưa ra, chúng ta không nên đặt niềm tin vào Tây Ban Nha trận đấu này. Cũng đừng nói rằng họ sẽ khao khát thể hiện mình để chiếm chỗ trong đội hình xuất phát đến Nga, vì cơ bản khi gặp phải những chấn thương đáng tiếc sẽ không ai gọi bạn lên tuyển cả. Israel có trình độ chuyên môn không đến nỗi tồi, đoàn quân này lại được thi đấu trên sân nhà, nơi có sự cổ vũ nhiệt thành của người hâm mộ. Không có lý do gì để họ không cố gắng kiếm lấy chí ít là 1 điểm. Các nhà chuyên môn đặt niềm tin rất lớn vào đội chủ nhà đêm nay.

October 10 @ 01:45

1:45 am

– 5:00 am

(3h 15′)

Ghi nhớ

Israel – Tây Ban Nha
Xếp hạng bài viết