Getafe – Barcelona

[sg_popup id=1]

Getafe là đội bóng của thành Madrid, họ không ưa gì Barcelona vì nhiều yếu tố liên quan mà không cần phải… kết thân với Real Madrid. Đó là tư tưởng văn hóa, xã hội và cả phong cách mà mỗi đội theo đuổi có chiều hướng trái ngược nhau. Đội chủ nhà vì thế luôn chơi với quyết tâm cao nhất có thể với mong muốn đánh bại đối thủ.

Ở thời điểm hiện tại, Getafe chỉ là đội mới lên hạng với quá nhiều khó khăn. Sau 3 vòng đầu tiên, đội chủ nhà lần lượt thắng 1, hòa 1 và thua 1, ghi được vỏn vẹn 2 bàn là minh chứng rõ ràng nhất. Hình ảnh không thực sự đáng hy vọng nói trên hoàn toàn trái ngược với những gì đang diễn ra với Barcelona. Đội bóng xứ Catalan liên tiếp có 3 trận thắng cách biệt tại sân chơi trong nước và vừa đè bẹp Juventus tại giải châu lục.

Barcelona chưa để thua bàn nào nhưng vẫn đều đặn ghi được ít nhất 2 bàn mỗi trận kể từ đầu mùa qua mọi giải đấu. Đoàn quân của HLV Valverde cho thấy họ không hề bị ảnh hưởng quá lớn sau khi Neymar dứt áo ra đi. Thậm chí lúc này theo đánh giá của chúng tôi, Barcelona đã tìm được người thay thế xứng đáng ngôi sao người Brazil khi tân binh Ousmane Dembele có sự hòa nhập rất nhanh.

September 16 @ 21:15

9:15 pm

– 10:15 pm

(1h)

Coliseum Alfonso Pérez

Ghi nhớ

Getafe – Barcelona
Xếp hạng bài viết