CSKA Moskva – Manchester United

Manchester United đang có một khởi đầu như mơ tại tất cả các đấu trường mà họ tham dự. Tuy vậy, thầy trò Mourinho lại đang cho thấy sự chững lại đáng kể so với chính mình thời điểm cách đây 1 tháng. Nguyên nhân chính nằm ở việc thiếu vắng con bài quan trọng – Paul Pogba. Khi không có sự hiện hữu của anh, người ta mới hiểu được tầm quan trọng quá lớn của tiền vệ người Pháp này. Hàng tiền vệ vốn là thế mạnh của MU bỗng dưng thi đấu hoàn toàn thuần cơ bắp mà thiếu đi sự sáng tạo, tinh tế. Nếu không có may mắn đồng hành, có lẽ Lukaku và các đồng đội đã không thể có chiến thắng trước Southampton cuối tuần trước.

Thêm vào đó, việc phải trải qua một hành trình dài, đến với nước Nga quanh năm lạnh lẽo ắt hẳn cũng ảnh hưởng ít nhiều đến các cầu thủ MU, đó là một lý do nữa để tin rằng họ sẽ không có được kết quả có lợi đêm nay. Động lực thi đấu của thầy trò Mourinho cũng không thực sự lớn, ngay cả khi hòa trận đấu này, cửa đi tiếp vẫn còn quá sáng, chính vì vậy CSKA Moscow vẫn sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn đối với các nhà đầu tư. Đừng quên chính đội bóng này đã đả bại các nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha Benfica bằng một lối chơi vô cùng khó chịu và khoa học. Trong một ngày mà các ngôi sao của họ lên đồng, chưa biết chừng MU sẽ phải phơi áo ở nước Nga lạnh lẽo đấy!

Nhìn chung, với những phân tích ở trên, giới chuyên gia tin vào khả năng thắng kèo Châu Á cho CSKA Moscow. Suy đi tính lại, Nga chưa bao giờ là “đất lành” với bất cứ vị khách nào. Đừng quên chính MU mùa trước, trong khuôn khổ Europa League, lúc họ dồi dạo lực lượng nhất cũng chỉ kiếm được 1 điểm trước FC Rostov. Chính vì lẽ đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào CSKA Moscow để thu về lợi nhuận tối đa. Đây chắc chắn là một cửa an toàn hơn rất nhiều.

September 28 @ 01:45

1:45 am

– 5:40 am

(3h 55′)

VEB ARENA

Ghi nhớ

CSKA Moskva – Manchester United
Xếp hạng bài viết