Chelsea – Manchester City

[sg_popup id=1]

Giới chuyên gia đã dự đoán chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa này sẽ là cuộc đua tam mã giữa Chelsea và hai đội bóng thành Manchester. Lực lượng của họ quá mạnh, lại được bổ sung những con bài chất lượng ở kỳ chuyển nhượng gần nhất, thật khó cho bất cứ thế lực nào có thể chen chân vào. Nói ra để biết, trận chiến giữa hai trong ba ứng cử viên hàng đầu ắt hẳn sẽ có chất lượng chuyên môn rất cao và thực sự đáng chờ đợi. “Trận cầu 6 điểm”, đội thắng sẽ chạy thêm một bước dài, đồng thời cắt đuôi được đối thủ khó chịu, vì lẽ đó, tính chất của nó sẽ được đẩy lên ở mức căng thẳng cao nhất.

Chelsea tính đến thời điểm này vẫn đang là Đương kim vô địch, việc mất 2 con bài quan trọng là Costa và Matic ở phiên chợ hè không ảnh hưởng nhiều lắm đến sức mạnh của thầy trò Conte, ít nhất là cho đến thời điểm này. The Blues vẫn thuộc nhóm dẫn đầu Premier League và vừa có chiến thắng vô cùng kịch tính trước Atletico Madrid ở đấu trường Champions League. Với tinh thần lên cao như vậy, họ đã sẵn sàng để tiếp đón Manchester City và cùng đối thủ tạo nên một trận cầu mãn nhãn tặng cho người hâm mộ.

Aguero tai nạn giao thông, gãy xương sườn và phải nghỉ 2 tháng. Mendy thậm chí còn tồi tệ hơn với 9 tháng ngồi chơi xơi nước. Đây là những thông tin mới cập nhật, không mấy vui vẻ gì đối với Manchester City. CĐV của đội chủ nhà sẽ viện lý do này để nghĩ đến một viễn cảnh đẹp đối với tập thể con cưng. Tuy vậy, chớ mừng vội! Chúng ta không được phép quên, càng ngày vai trò của Aguero ở ETIHAD càng mờ nhạt, Mendy lại chỉ là tân binh, thiếu họ chắc chắn “Ma xanh” vẫn sống khỏe. Guardiola là bậc thầy về chiến thuật, ông sẽ biết làm cách nào để khỏa lấp chỗ trống của những con bài đó. Giới phân tích tin vào khả năng thắng kèo của Manchester City ở cuộc chiến này.

September 30 @ 23:30

11:30 pm

– 2:40 am

(3h 10′)

Stamford Bridge

Ghi nhớ

Chelsea – Manchester City
Xếp hạng bài viết