Bosnia – Bỉ

Như chúng ta đều đã biết, cục diện bảng đấu vốn đã ngã ngũ từ trước. Bỉ tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại, và họ đã có vé đến Nga mùa hè năm sau từ sớm. Cuộc đua còn lại chỉ là đến vị trí có quyền đá Playoff mà thôi. Đội chủ nhà Bosina nằm ở nhóm này, chính vì vậy động lực thi đấu của họ lớn hơn hẳn đội khách là điều dễ hiểu. Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết cục trận đấu, các bạn nên lưu ý vấn đề này.

Bosnia & Herzegovina đang nắm lợi thế trong cuộc đua cán đích ở vị trí được dự playoff nhưng khoảng cách mà Dzeko cùng các đồng đội đang có chỉ là 1 điểm so với đối thủ trực tiếp Hy Lạp. Một chiến thắng gần như là điều bắt buộc với đội chủ nhà để họ tiếp tục tự quyết ở lượt trận cuối. Nhiệm vụ giành 3 điểm với Bosnia & Herzegovina được đánh giá là không quá khó khi bên kia chiến tuyến đội tuyển Bỉ chỉ tham dự trận đấu này với ý nghĩa thủ tục. Nếu so sánh về lý thuyết, giá trị đội hình của Bỉ vượt trội nhưng việc sở hữu quá nhiều ngôi sao đang là trụ cột tại các CLB chủ quản của họ khiến đội khách cũng ít nhiều gặp khó về khâu thể lực. Những Fellaini, De Bruyne hay Lukaku vừa bị vắt kiệt sức tại đấu trường Champions League và giải Ngoại hạng Anh nên họ rất khó chơi với 100% khả năng vốn có, nhất là với trận đấu không còn nhiều ý nghĩa.

Cần phải nói thêm rằng, Bosnia & Herzegovina thường chơi rất tố trong các trận đối đầu sân nhà. Trong cả 3 lần tiếp đón Bỉ gần nhất ở mọi mặt trận đều chứng kiến Bosnia & Herzegovina bất bại, trong đó có 2 chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Hơn nữa, từ đầu vòng loại năm nay thủ thành Begovic chưa từng phải nhận bàn thua nào với 4 chiến thắng và 1 trận hòa cũng là chi tiết đáng để tin tưởng. Do đó, các chuyên gia đều tin tưởng đội chủ nhà.

October 7 @ 23:00

11:00 pm

– 3:35 am

(4h 35′)

Ghi nhớ

Bosnia – Bỉ
Xếp hạng bài viết