Anh – Slovenia

Cho đến trước lượt trận áp chót, Anh đang hơn đội nhì bảng tới 5 điểm. Do đó, chỉ cần giành chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Slovenia vào đêm nay, Tam sư sẽ chính thức có vé dự World Cup 2018 sớm một lượt trận vòng loại mà không cần quan tâm đến các kết quả còn lại. Đó là động lực rất lớn để Kane cùng các đồng đội hướng tới trong trận đấu này.
Nhiệm vụ của Anh xem ra không đến nỗi quá khó khi họ đang thể hiện sự vượt trội so với phần còn lại tại bảng tại bảng F. Qua 8 lượt trận, Tam sư đã duy trì thành tích bất bại, trong đó có 6 chiến thắng. Hàng công của tuyển Anh đang đạt hiệu suất làm bàn khá ấn tượng với trung bình 2 bàn mỗi trận kể từ đầu chiến dịch vòng loại. Ngược lại, họ chỉ để thủng lưới 3 lần sau 8 trận.
Ngoài phong độ ổn định, Anh lúc này đang sở hữu dàn cầu thủ đồng đều và giàu sức cống hiến với một loạt tài năng trẻ đang ở phong độ cao như Sterling, Alli, Rashford hay chân sút hứa hẹn nhất xứ Sương mù hiện tại Harry Kane. Tất cả đều ở trạng thái tốt nhất để sẵn sàng mang đến cho các CĐV của họ tấm vé đi tiếp.

October 6 @ 01:45

1:45 am

– 7:05 am

(5h 20′)

Ghi nhớ

Anh – Slovenia
Xếp hạng bài viết