Bí tiền, ‘Hoàng đế’ Adriano trở lại đá bóng

67

Cựu tiền đạo Inter Milan, Adriano xác nhận sẽ chính thức trở lại luyện tập vào tháng 1/2018 để trở lại đá bóng.

 Bí tiền, ‘Hoàng đế’ Adriano trở lại đá bóng

“Tôi sắp trở lại chuẩn bị cho một dự án mới. Tôi sẽ trở lại luyện tập vào tháng 1. Tập một mình chứ không tập cùng đội bóng nào cả.

Từ ngày tôi nghỉ bóng đá, tôi thành công trong việc giữ cho thân hình của mình không phát phì. Tôi biết, tôi phải thực sự kiên trì.

Tôi muốn làm việc này cho chính mình. Tôi muốn thử thách giới hạn của mình, xem mình có thể chơi bóng hoặc không chơi bóng nữa hay không.

Tôi chưa kết thúc sự nghiệp trọn vẹn. Những gì xảy ra đã đẩy tôi khỏi bóng đá. Tôi có thể nói, sự nghiệp của tôi dang dở”, Adriano trả lời phỏng vấn trên TV Globo qua đó tiết lộ sắp trở lại với bóng đá.

Hiện Adriano sống trong một khu ổ chuột tại Brazil. Theo một số người thân, cuộc sống của cầu thủ có biệt danh là Hoàng đế này không hề dư dả nên đây có thể là lý do anh trở lại với bóng đá để kiếm tiền.

Adriano từng ghi 107 bàn trong 241 trận cho các CLB Flamengo, Inter, Parma, Sao Paulo, Roma, Corinthians và Atletico Paranaense, nghỉ đá bóng từ năm 2016. Từng được coi là trụ cột của tuyển Brazil và được so sánh với Người ngoài hành tinh Ronaldo nhưng lối sống bê tha và buông thả (rượu chè, trai gái) đã huỷ hoại sự nghiệp của Adriano.